Tổng cục Dự trữ Nhà nước thông báo chào giá bán vật tư, thiết bị máy phát điện với số lượng lớn nhập kho dự trữ quốc gia để phục vụ mục tiêu dự trữ quốc gia.

(14/07/2017)

THÔNG BÁO

Tổng cục Dự trữ Nhà nước có nhu cầu mua mặt hàng máy phát điện với số lượng lớn nhập kho dự trữ quốc gia để phục vụ mục tiêu dự trữ quốc gia.

Đề nghị các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm đến việc cung cấp các mặt hàng máy phát điện nêu trên cho Tổng cục Dự trữ Nhà nước cung cấp về giá chào bán các mặt hàng này tại thời điểm hiện nay với tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều kiện thương mại (giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí theo quy định của Pháp Luật hiện hành), cụ thể như sau: 

1. Tiêu chuẩn chất lượng và các thông số kỹ thuật chủ yếu của máy phát điện nhập kho dự trữ quốc gia:

Theo Tiêu chuẩn cơ sở 02:2014/BTC- Máy phát điện dự trữ quốc gia, ban hành kèm theo Quyết định số 2019/QĐ-BTC ngày 19/8/2014 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành tiêu chuẩn cơ sở đối với thiết bị khoan cắt và máy phát điện dự trữ quốc gia.  

2. Địa điểm giao hàng: hàng giao trên phương tiện bên bán, tại cửa kho dự trữ quốc gia trên địa bàn các tỉnh trong cả nước.

3. Điều kiện thanh toán: chuyển khoản, sau khi hàng đã nhập vào kho dự trữ quốc gia.

4. Hãng sản xuất, xuất xứ của hàng hóa được chào giá.

5. Thời hạn gửi báo giá: trước ngày 25/7/2017.

6. Thông tin gửi báo giá: Vụ Kế hoạch – Tổng cục Dự trữ Nhà nước

Ngõ 343 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 84 – 4 37625647 fax : 84-4 37623490

Email: Dinhanhtuyet@gdsr.gov.vn; hoặc tuyetda@gmail.com.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của các Công ty.

Trân trọng cảm ơn!


Tài liệu đính kèm:Các tin đã đưa ngày: