Ba đơn vị ngành Dự trữ Nhà nước vinh dự nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

(30/11/2019)

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định tặng Cờ Thi đua cho ba tập thể thuộc Tổng cục Dự trữ Nhà nước gồm: Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Bắc Thái và Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hải Hưng vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018.

Sự kiện nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng là mốc son, nối dài thêm những thành tích mà các đơn vị đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là những nỗ lực vượt bậc trong năm 2018.

Năm 2018, ba tập thể trên nổi lên là đơn vị đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của Tổng cục Dự trữ Nhà nước nói riêng, Bộ Tài chính nói chung.

Để đạt được kết quả trên, ba đơn vị đã tập trung triển khai thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ được Tổng cục DTNN giao ngay từ đầu năm với nhiều giải pháp. Đặc biệt, với sự đoàn kết, nỗ lực của CBCC trong đơn vị, sự phối hợp công tác nhiệt tình và có trách nhiệm của các cấp, các ngành, ba đơn vị đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ trọng tâm, thu được kết quả khả quan trên nhiều mặt công tác.

 

Gạo DTQG hỗ trợ cho nhân dân được Cục DTNN khu vực Hải Hưng kiểm tra

trước khi lên xe, gạo luôn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng

 

Đáng chú ý, các Cục Dự trữ Nhà nước khu vực luôn được ghi nhận, đánh giá cao trong công tác: Xuất cấp gạo DTQG hỗ trợ cho nhân khi có thiên tai, lũ lụt xảy ra trên địa phương; Xuất cấp gạo hỗ trợ học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn; Xuất gạo hỗ trợ cho người dân nghèo mùa giáp hạt và dịp tết Nguyên đán… Đối với Vụ Tổ chức cán bộ đã tham mưu cho lãnh đạo Tổng cục Dự trữ Nhà nước thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ của toàn Tổng cục.

 

Công tác xuất cấp gạo DTQG hỗ trợ cho học sinh các trường ở khu vực có điều kiện

kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn tại tỉnh Cao Bằng của Cục DTNN khu vực Bắc Thái

 

Vinh dự nhận Cờ Thi đua của Chính phủ sẽ là niềm động viên rất lớn để toàn thể cán bộ, người lao động các đơn vị tiếp tục tự tin bước vào những cuộc hành trình vượt khó, sáng tạo trước mọi nhiệm vụ để viết thêm những thành công mới trong giai đoạn mới.

 

Đoàn Thị Hằng - Ban Biên tập Bản tin DTNN


Tài liệu đính kèm: