Bộ trưởng Bộ Tài chính khen thưởng cho 03 tập thể và 04 cá nhân thuộc các bộ, ngành về công tác phối hợp quản lý hàng DTNN năm 2018

(31/05/2019)

Ngày 24/5/2019, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã ký quyết định tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 03 tập thể và 04 cá nhân thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp quản lý hàng Dự trữ Nhà nước năm 2018.

 

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng

 

Cụ thể, 03 tập thể được tặng Bằng khen gồm: Kho K820 Cục Kỹ thuật, Bộ Tư lệnh Công binh, Bộ Quốc phòng; Kho 802, Cục Quân khí, Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng; Phòng Tổng hợp, Cục Trang bị và Kho vận, Bộ Công an.

Bốn cá nhân vinh dự được tặng Bằng khen gồm: Bà Phạm Thanh Huyền – Phó Vụ trưởng, Vụ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Lê Xuân Sơn – Trưởng phòng, Phòng Quản lý Công sản, Cục Tài chính, Bộ Quốc phòng; Ông Lê Trung Cường – Trợ lý, Phòng Quản lý Dự trữ và Thống kê, Cục Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Quốc phòng; Ông Bùi Đức Tuấn – Phó Trưởng phòng, Phòng 1, Cục H03, Bộ Công an.

Có thể nói, trong những năm qua, ngành Dự trữ Nhà nước đã đạt được nhiều thành tích nổi bật với những dấu ấn quan trọng để có những bước phát triển vững chắc. Để đạt được những thành tựu đó có một phần quan trọng là nhờ sự phối hợp tích cực của các bộ, ngành quản lý hàng dự trữ quốc gia như các Bộ, Ngành: Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Y tế...

 

Điểm kho bảo quản, lưu giữ hàng DTQG do Bộ quốc phòng quản lý

 

Công tác quản lý hàng DTQG của các Bộ, ngành đã được tăng cường và chủ động, đặc biệt trong việc trình Thủ tướng Chính phủ xuất cấp, sử dụng hàng DTQG để khắc phục hậu quả thiên tai bão lụt, phòng chống dịch bệnh và cứu đói góp phần đảm bảo an sinh, an toàn và trật tự xã hội.

Sự phối hợp giữa các bộ, ngành đã đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, có hiệu quả, góp phần ổn định sản xuất và đời sống nhân dân trong các vùng xảy ra bão lụt, dịch bệnh và giáp hạt.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác phối hợp bảo quản hàng dự trữ quốc gia, những năm qua, đã có nhiều tập thể, cá nhân được Bộ Tài chính tặng Bằng khen./.

 

                     Đoàn Thị Hằng – Ban Biên tập Bản tin dự trữCác tin đã đưa ngày: