Lễ trao quyết định tuyển dụng công chức cho 13 thí sinh trúng tuyển vào cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước

(18/09/2018)

Sáng ngày 12/9/2018, Tổng cục Dự trữ Nhà nước tổ chức lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng công chức đối với 13 công chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức Tổng cục DTNN năm 2017 vào làm công chức các Vụ, Cục thuộc cơ quan Tổng cục. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước Lê Văn Thời chủ trì buổi lễ.

 

Đồng chí Lê Văn Thời – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước phát biểu tại buổi lễ

 

Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Bùi Mạnh Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Nguyễn Văn Bình, Vụ trưởng Vụ Chính sách và Pháp chế; ông Nguyễn Trần Duy - Cục trưởng cục Công nghệ Thông tin; ông Nguyễn Quang Tính - Phó Vụ trưởng Vụ Tài vụ Quản trị; ông Đoàn Quang Hưng - Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ Bảo quản và 13 thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức Tổng cục DTNN năm 2017 vào làm công chức các Vụ, Cục thuộc cơ quan Tổng cục.

 

Đồng chí Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng và đồng chí Nguyễn Quang Tính, Phó Vụ trưởng Vụ Tài vụ

Quản trị chụp ảnh với các thí sinh trúng tuyển công chức vào Vụ.

 

Đồng chí Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Bình – Vụ trưởng Vụ Chính sách

và Pháp chế chụp ảnh với các thí sinh trúng tuyển công chức vào Vụ.

 

Đồng chí Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng và đồng chí Đoàn Quang Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học

và công nghệ bảo quản chụp ảnh với các thí sinh trúng tuyển công chức vào Vụ.

 

Đồng chí Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng và đồng chí Nguyễn Trần Duy – Cục trưởng Cục Công nghệ

thông tin chụp ảnh với các thí sinh trúng tuyển công chức vào Cục.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước chúc mừng các công chức vừa được tuyển dụng và các đơn vị đã chọn được các vị trí nhân sự phù hợp trong kỳ thi này.

Đồng chí Lê Văn Thời đã giới thiệu sơ lược về tổ chức hoạt động, cơ sở vật chất và quá trình thành lập, phát triển của cơ quan Tổng cục Dự trữ Nhà nước nói riêng và toàn ngành Dự trữ Quốc gia nói chung để các công chức mới hiểu rõ hơn về ngành.

Đồng chí Lê Văn Thời yêu cầu các công chức mới phải nghiêm chỉnh chấp hành Luật công chức, các quy định khác của pháp luật, quy định của cơ quan, tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng cơ quan thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của được Lãnh đạo Bộ và Chính phủ giao, đồng thời đề nghị các vụ, cục tiếp nhận tạo điều kiện tốt nhất cho công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện cho 13 công chức trúng tuyển, em Phùng Văn Ngọc trúng tuyển

vào Vụ Khoa học và công nghệ bảo quản phát biểu tại buổi lễ

 

Thay mặt cho 13 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi, em Phùng Văn Ngọc – thí sinh trúng tuyển vào Vụ Khoa học và công nghệ bảo quản cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Tổng cục DTNN đã tạo mọi điều kiện để kỳ thi đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng và các em vinh dự được có mặt trong buổi Lễ trao quyết định tuyển dụng này. Các em mong rằng sẽ luôn nhận được sự hướng dẫn, dìu dắt của các thế hệ cán bộ đi trước và xin hứa sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn và kỹ năng để đóng góp vào sự nghiệp chung của ngành.

 

 

Hồng Sâm

 Các tin đã đưa ngày: