Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng làm việc với Tổng cục Dự trữ Nhà nước về công tác dự trữ quốc gia. (17/07/2017)

Ngày 14/7/2017, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Dự trữ Nhà nước về công tác dự trữ quốc gia. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị của Bộ: Vụ Ngân sách Nhà nước, Cục Kế hoạch - Tài chính, Cục Quản lý Công sản, Cục Quản lý Giá, Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Tài chính Hành chính sự nghiệp, Văn phòng Bộ và lãnh đạo chủ chốt cơ quan Tổng cục DTNN.

Trường Sa - Nơi hội tụ của tinh thần yêu nước (02/06/2017)

Tôi vẫn thường gặp đâu đó những câu hỏi, băn khoăn kể cả những người “có trách nhiệm” rằng: tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam hôm nay có còn như thế hệ cha ông xưa không ? khi đất nước nước lâm nguy dân tộc ta có còn đoàn kết một lòng sẵn sàng xả thân vì xã tắc nữa hay không ? Sau chuyến đi Trường Sa tôi đã có thể trả lời một câu chắc nịch rằng: Tinh thần yêu nước của “con cháu” đất Việt vẫn giữ truyền thống ngàn đời nay của Cha Ông để lại. Tinh thần đoàn kết dân tộc vẫn là những “làn sóng” vô cùng mạnh mẽ nhấn chìm lũ cướp biển, cướp đảo, hãy đến với Trường Sa, Bạn sẽ thấy rất rõ điều đó!

[ Xem Tiếp ]

Cảm nhận từ Trường Sa (15/05/2017)

Trải qua hành trình vượt gần 700 hải lý, đến thăm và động viên quân và dân trên huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1. Với tôi, được đến và được đặt chân lên quần đảo Trường Sa thiêng liêng, thân thương của Tổ quốc là một niềm khao khát cháy bỏng từ lâu. Đi cùng đoàn công tác của Tổng cục DTNN còn có các đơn vị: Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Cạn, tỉnh Bắc Ninh, Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Gia Lai, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Hội cán bộ hưu trí tỉnh Yên Bái, Quân chủng Hải quân, Đội văn nghệ xung kích tỉnh Bắc Cạn.

[ Xem Tiếp ]

Tổng cục Dự trữ Nhà nước - Hải trình về với biển đảo quê hương (12/05/2017)

Thực hiện hải trình “Vì biển đảo quê hương” Từ ngày 15/4/2017 đến ngày 24/4/2017 đoàn đại biểu CBCC Tổng cục DTNN gồm 50 người, do đồng chí Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn và đồng chí Bùi Thúy Ngọc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN - Phó trưởng đoàn đã cùng đại biểu của các đơn vị gồm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tỉnh Bắc Cạn, Tỉnh Bắc Ninh, Viện Huyết học Trung ương, Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Gia Rai đã đi thăm huyện đảo Trường Sa tỉnh Khánh Hòa và nhà dàn DK1.

[ Xem Tiếp ]

Xuất cấp kịp thời hỗ trợ các địa phương và ND vùng bị thiên tai hạn hán, lũ lụt; hỗ trợ học sinh ở khu vực có điều kiện KT- XH đặc biệt khó khăn và vùng bị sự cố môi trường biển là một trong 10 sự kiện tiêu biểu ngành Tài chính năm 2016 (04/01/2017)

Năm 2016 khép lại trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, ngành Tài chính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

[ Xem Tiếp ]

Vinh dự được chia sẻ với nhân dân trong những lúc khó khăn nhất (26/09/2016)

Những ngày Tháng Tám lịch sử, ngành Dự trữ Nhà nước (DTNN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần thứ hai). Nhân sự kiện này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã có bài viết đánh giá quá trình xây dựng, phát triển và những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công chức, viên chức ngành DTNN trong 60 năm qua. Cổng thông tin điện tử Tổng cục DTNN xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

[ Xem Tiếp ]

Tổng cục Dự trữ Nhà nước tích cực xuất cấp hỗ trợ nhân dân (12/05/2016)

Tổng cục Dự trữ Nhà nước tích cực xuất cấp hỗ trợ nhân dân

[ Xem Tiếp ]

Kỷ niệm 03 năm thành lập Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn (01.10.2012 - 01.10.2015): Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn: Thành quả của sự nỗ lực vượt khó (01/10/2015)

Dù hiện nay chỉ có 28 cán bộ công chức, lao động hợp đồng, bộ máy tổ chức gồm 4 phòng nghiệp vụ và 01 Chi cục DTNN trực thuộc, cơ sở vật chất làm việc còn nhiều khó khăn, nhưng trong ba năm qua, Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Tổng cục DTNN giao. Đó cũng là thành quả của sự nỗ lực vượt khó cũng như tinh thần đoàn kết, thống nhất mà toàn thể cán bộ đơn vị đã xây dựng kể từ khi thành lập đến nay, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

[ Xem Tiếp ]

5 năm Cục DTNN khu vực Bắc Tây Nguyên (01/10/2010 - 01/10/2015): Xây xong nền móng vững chắc (30/09/2015)

Dù còn rất “trẻ”, mới ra đời được 5 năm, nhưng Cục DTNN khu vực Bắc Tây Nguyên đã ghi được nhiều dấu ấn quan trọng, trên bước trưởng thành của mình. Đơn vị liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xuất cấp gạo DTQG cho đồng bào nghèo, gặp hoạn nạn thiên tai…

[ Xem Tiếp ]

Kỷ niệm 3 năm thành lập Cục DTNN khu vực Đông Nam Bộ (01.10.2012 - 01.10.2015): Thành công từ gian khó (28/09/2015)

Thành lập từ cuối năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn khi thiếu thốn trăm bề từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực... nhưng, bằng lòng hăng say lao động, quyết tâm vượt khó và luôn không để việc chờ người nên ba năm qua toàn thể cán bộ Cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) khu vực Đông Nam Bộ đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao.

[ Xem Tiếp ]

Các tin đã đưa ngày: