Tổng cục Dự trữ Nhà nước - Hải trình về với biển đảo quê hương (12/05/2017)

Thực hiện hải trình “Vì biển đảo quê hương” Từ ngày 15/4/2017 đến ngày 24/4/2017 đoàn đại biểu CBCC Tổng cục DTNN gồm 50 người, do đồng chí Lê Văn Thời, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN làm trưởng đoàn và đồng chí Bùi Thúy Ngọc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN - Phó trưởng đoàn đã cùng đại biểu của các đơn vị gồm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tỉnh Bắc Cạn, Tỉnh Bắc Ninh, Viện Huyết học Trung ương, Học viện Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Gia Rai đã đi thăm huyện đảo Trường Sa tỉnh Khánh Hòa và nhà dàn DK1.

Xuất cấp kịp thời hỗ trợ các địa phương và ND vùng bị thiên tai hạn hán, lũ lụt; hỗ trợ học sinh ở khu vực có điều kiện KT- XH đặc biệt khó khăn và vùng bị sự cố môi trường biển là một trong 10 sự kiện tiêu biểu ngành Tài chính năm 2016 (04/01/2017)

Năm 2016 khép lại trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng, Quốc hội, Chính phủ cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn ngành, ngành Tài chính đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

[ Xem Tiếp ]

Vinh dự được chia sẻ với nhân dân trong những lúc khó khăn nhất (26/09/2016)

Những ngày Tháng Tám lịch sử, ngành Dự trữ Nhà nước (DTNN) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (lần thứ hai). Nhân sự kiện này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã có bài viết đánh giá quá trình xây dựng, phát triển và những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công chức, viên chức ngành DTNN trong 60 năm qua. Cổng thông tin điện tử Tổng cục DTNN xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

[ Xem Tiếp ]

Tổng cục Dự trữ Nhà nước tích cực xuất cấp hỗ trợ nhân dân (12/05/2016)

Tổng cục Dự trữ Nhà nước tích cực xuất cấp hỗ trợ nhân dân

[ Xem Tiếp ]

Kỷ niệm 03 năm thành lập Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn (01.10.2012 - 01.10.2015): Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn: Thành quả của sự nỗ lực vượt khó (01/10/2015)

Dù hiện nay chỉ có 28 cán bộ công chức, lao động hợp đồng, bộ máy tổ chức gồm 4 phòng nghiệp vụ và 01 Chi cục DTNN trực thuộc, cơ sở vật chất làm việc còn nhiều khó khăn, nhưng trong ba năm qua, Cục DTNN khu vực Hoàng Liên Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Tổng cục DTNN giao. Đó cũng là thành quả của sự nỗ lực vượt khó cũng như tinh thần đoàn kết, thống nhất mà toàn thể cán bộ đơn vị đã xây dựng kể từ khi thành lập đến nay, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

[ Xem Tiếp ]

5 năm Cục DTNN khu vực Bắc Tây Nguyên (01/10/2010 - 01/10/2015): Xây xong nền móng vững chắc (30/09/2015)

Dù còn rất “trẻ”, mới ra đời được 5 năm, nhưng Cục DTNN khu vực Bắc Tây Nguyên đã ghi được nhiều dấu ấn quan trọng, trên bước trưởng thành của mình. Đơn vị liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xuất cấp gạo DTQG cho đồng bào nghèo, gặp hoạn nạn thiên tai…

[ Xem Tiếp ]

Kỷ niệm 3 năm thành lập Cục DTNN khu vực Đông Nam Bộ (01.10.2012 - 01.10.2015): Thành công từ gian khó (28/09/2015)

Thành lập từ cuối năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn khi thiếu thốn trăm bề từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực... nhưng, bằng lòng hăng say lao động, quyết tâm vượt khó và luôn không để việc chờ người nên ba năm qua toàn thể cán bộ Cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) khu vực Đông Nam Bộ đã luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao.

[ Xem Tiếp ]

Một số vấn đề về an sinh xã hội (25/09/2015)

An sinh xã hội là một nội dung quan trọng của điểm 2, mục VIII Dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

[ Xem Tiếp ]

Bộ Tài chính tham gia Triển lãm thành tựu Kinh tế - xã hội 2015 (01/09/2015)

Tối 28/8, tại Hà Nội, Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội năm 2015 đã chính thức khai mạc, đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Bộ Tài chính tham dự Triển lãm với chủ đề “Tài chính Việt Nam - Hội nhập, đổi mới và phát triển”.

[ Xem Tiếp ]

Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tài chính lần thứ IV (14/08/2015)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi cùng cả nước phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (giai đoạn 2011 – 2015), lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước Toàn quốc lần thứ IX và Kỷ niệm 70 năm ngày Ngày Truyền thống của ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2015), Chiều 13/8, Bộ Tài chính long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tài chính lần thứ IV. Tham dự Đại hội có các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tập thể Lãnh đạo Bộ Tài chính, cùng hơn 700 đại biểu là Chiến sĩ thi đua, điển hình tiên tiến - đây là những tấm gương tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước đại diện cho hơn 8 vạn cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành Tài chính.