Bế giảng lớp Bồi dưỡng công chức tập sự

(05/11/2018)

Thực hiện Quyết định số 764/QĐ-TCDT ngày 04/10/2018 của Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN về việc mở lớp Bồi dưỡng Công chức tập sự cho công chức mới được tuyển dụng vào ngành DTNN. Sau gần 01 tháng học tập với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đến nay lớp bồi dưỡng công chức tập sự diễn ra từ ngày 08/10 đến ngày 31/10/2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sáng 31/10/2018, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Dự trữ nhà nước đã tổ chức bế giảng, trao chức chỉ cho các học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng.

Đến dự Lễ bế giảng và trao chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng có đồng chí Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, lãnh đạo Trung tâm  và các phòng nghiệp vụ Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ DTNN, các giảng viên và đông đủ 69 học viên tham gia khóa học. 

 

 

Đ/c Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN 

phát biểu tại buổi bế giảng lớp học.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN đã biểu dương tinh thần trách nhiệm của Trung tâm tổ chức lớp học, sự nỗ lực, cố gắng với tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí giảng viên và tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên trong toàn khoá học. Đồng chí nhấn mạnh Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ cho các học viên mới được tuyển dụng vào Ngành là hết sức quan trọng, là nhiệm vụ cần thiết, cơ bản, trong quá trình xây dựng đội ngũ công chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức, có bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ đổi mới. Đồng chí hy vọng với những kiến thức đã tiếp thu được, các học viên hãy vận dụng vào công việc để hoàn tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ với thành tích tốt.

Báo cáo kết quả học tập của lớp, với điều kiện tổ chức lớp học ở tại Trung tâm về cơ sở vật chất còn hạn chế nhưng đã được Lãnh đạo và cán bộ viên chức của Trung tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm học tập.  Đội ngũ giảng viên, phần lớn là lãnh đạo các Vụ, Văn phòng Tổng cục DTNN, Cục Công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, do đó các chuyên đề giảng dạy đều được chuẩn bị với nội dung phong phú cả về lý thuyết gắn với thực tiễn.

Lớp được đi thực tế trong 02 ngày 29 và 30/10/2018 tại Cục DTNN khu vực Thái Bình, Chi cục DTNN Hưng Hà - Cục DTNN khu vực Thái Bình. Trong buổi thực tế các học viên được Lãnh đạo Cục DTNNKV Thái Bình giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, mô hình tổ chức, chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của các phòng nghiệp vụ, các hoạt động của một đơn vị dự trữ nhà nước ở địa phương, thăm quan kho bảo quản lương thực, bảo quản vật tư... tận mắt xem các mặt hàng DTQG được gìn giữ, ghi chép, theo dõi, bảo quản cẩn thận trong kho. Buổi học thực tế tạo điều kiện để anh chị em học viên có cơ hội giao lưu học hỏi nhiều kiến thức bổ ích. Qua đó các học viên nắm rõ được các hoạt động nghiệp vụ vị trí việc làm của mình, hiểu thêm các hoạt động nghiệp vụ của các vị trí việc làm khác và hình dung được thực tế các công việc hàng ngày của một công chức trong ngành dự trữ, thấy được ý nghĩa và trách nhiệm của người làm công tác Dự trữ quốc gia.

Kết thúc khóa học, các học viên đều đáp ứng yêu cầu về kiểm tra các học phần, kết quả 100% bài kiểm tra đều đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ (20% đạt loại xuất sắc,  49% đạt loại giỏi, 31% đạt loại khá).

 

 

 

 

 

 

 

 

Đ/c Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm BDNVDTNN

 trao chứng chỉ cho các học viên.

 

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ bế giảng Học viên Trịnh An Huy công tác tại Cục DTNN khu vực Hà Nội đã thay mặt cho học viên cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục DTNN, của lãnh đạo Trung tâm, sự nhiệt tình của các giảng viên và cán bộ, viên chức trong Trung tâm đã đem lại những kiến thức và kỹ năng cho học viên để về đơn vị sẽ thực hiện công việc được giao tốt nhất góp phần xây dựng Tổng cục DTNN ngày càng phát triển.

 Phát biểu bế mạc Lễ bế giảng đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tổng cục, Lãnh đạo Cục DTNN khu vực Thái Bình luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất và ghi nhận sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên và các đồng chí học viên cùng Ban cán sự lớp đã nỗ lực hết mình, qua đó góp phần giúp Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ Tổng cục giao. Đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo và đội ngũ cán bộ viên chức Trung tâm, chúc các học viên đã hoàn thành khóa bồi dưỡng sẽ vận dụng một cách tốt nhất kiến thức đã học vào công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

 

 

 

 

 

 

Các học viên lớp Bồi dưỡng công chức tập sự học thực tế

tại Chi cục DTNN Hưng Hà - Cục DTNNKV Thái Bình.

 

 

Đ/c Lê Văn Thời - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DTNN

chụp ảnh lưu niệm với lớp học.

 

 

                  Trung Tâm BDNV DTNN

 Các tin đã đưa ngày: