Xuất cấp vật tư, thiết bị dự trữ quốc gia để phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (20/09/2021)

Tổng cục Dự trữ Nhà nước vừa ban hành Quyết định số 565/QĐ-TCDT giao 22 Cục Dự trữ Nhà nước khu vực xuất cấp vật tư, thiết bị từ nguồn dự trữ quốc gia để trang bị cho các bộ, ngành, địa phương sẵn sàng ứng phó với sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021.

Cục DTNN khu vực Nam Trung Bộ hoàn thành nhiệm vụ xuất cấp gạo DTQG hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 (14/09/2021)

Trong đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ 4, nhiều tỉnh, thành phố phải thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg, Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Khi thực hiện quy định về giãn cách xã hội cuộc sống sinh hoạt của người dân bị xáo trộn và gặp rất nhiều khó khăn.

[ Xem Tiếp ]

Cục DTNN khu vực TP. Hồ Chí Minh hoàn thành xuất cấp gạo DTQG cho TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Long An để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 (14/09/2021)

Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày tháng 8 tiếp tục là tâm dịch của cả nước, dịch bệnh Covid-19 ngày càng có tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm đã lan rộng ra nhiều địa phương và tiếp tục diễn biến khó lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, việc làm của người dân, đặc biệt là người lao động bị giãn, hoãn, ngừng việc, mất việc, mất thu nhập, không đảm bảo được đời sống, có nguy cơ bị thiếu đói.

[ Xem Tiếp ]

Xuất cấp gạo và hàng dự trữ quốc gia cho 3 tỉnh: Gia Lai, Bình Phước và Sóc Trăng phòng, chống dịch Covid-19 (13/09/2021)

Bộ Tài chính xuất cấp 208,875 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho tỉnh Gia Lai; nhà bạt, máy phát điện các cho tỉnh Bình Phước, Sóc Trăng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19...

[ Xem Tiếp ]

Chính phủ hỗ trợ gạo kịp thời, giúp người dân ấm lòng, no bụng (09/09/2021)

Các chiến sỹ giữ kho của ngành Dự trữ Nhà nước không quản ngày đêm, phối kết hợp với Văn phòng các Cục Dự trữ Nhà nước khu vực, các Chi cục Dự trữ Nhà nước trực thuộc với các ban, ngành địa phương kịp thời xuất cấp, vận chuyển và bàn giao hơn 52.325 tấn gạo tới người dân tại tâm dịch.

[ Xem Tiếp ]

Bổ sung 2.199 tỷ đồng mua bù gạo dự trữ quốc gia (08/09/2021)

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho phép bổ sung kinh phí mua bù gạo dự trữ quốc gia, hỗ trợ người dân khó khăn do dịch Covid-19.

[ Xem Tiếp ]

Đài PTTH Bình Định đưa tin: Cục DTNN khu vực Nghĩa Bình xuất cấp gạo từ nguồn DTQG hỗ trợ người dân tỉnh Bình Định gặp khó khăn do dịch bệnh Covid - 19 (31/08/2021)

Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định đưa tin: Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghĩa Bình xuất cấp gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ người dân tỉnh Bình Định gặp khó khăn do dịch bệnh Covid - 19

[ Xem Tiếp ]

Khơi dậy niềm tự hào 65 năm hình thành và phát triển (31/08/2021)

Trải qua 65 năm hình thành và phát triển, có nhiều chuyển đổi về tổ chức, khi phân tán, lúc tập trung, đến nay ngành Dự trữ Nhà nước đã không ngừng lớn mạnh, đáp ứng các yêu cầu cấp bách về phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai; phát huy vai trò đảm bảo an sinh xã hội, an ninh quốc gia và thực hiện các nhiệm vụ khác được Đảng, Nhà nước giao.

[ Xem Tiếp ]

Đài Phát thanh và Truyền hình Đăk Nông đưa tin: Xuất cấp gạo từ nguồn DTQG hỗ trợ cho nhân dân tỉnh Đắk Nông gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 (31/08/2021)

[ Xem Tiếp ]

Đài Truyền hình Quốc hội đưa tin: Cục DTNN khu vực Nam Tây Nguyên xuất cấp hơn 1.100 tấn gạo hỗ trợ người dân Tây Nguyên (25/08/2021)