Tổng cục trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước Phạm Phan Dũng trả lời phỏng vấn Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp Đài tiếng nói Việt Nam (25/02/2017)

Video Tổng cục Trưởng Tổng cục Dự trữ Nhà nước Phạm Phan Dũng trả lời phỏng vấn Hệ Thời sự - Chính trị - Tổng hợp Đài tiếng nói Việt Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ: Dự trữ Quốc gia - công cụ tài chính hữu hiệu trong quá trình điều hành, phát triển bền vững của đất nước (09/02/2017)

Năm 2016 là một năm ghi dấu ấn đặc biệt trong lịch sử phát triển của ngành Dự trữ Nhà nước (DTNN). Trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đan xen nhưng toàn ngành DTNN đã nỗ lực vượt qua và thu được những kết quả đáng ghi nhận.

[ Xem Tiếp ]

Đấu thầu mua sắm phao áo dự trữ: Đúng pháp luật, tiết kiệm cho NSNN hàng tỷ đồng (08/02/2017)

Ngày 05/01/2017, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) thông tin kết quả lựa chọn nhà thầu mua 301.200 chiếc phao áo cứu sinh. Theo đó, Công ty CP Dệt may Nam Việt là đơn vị trúng thầu. Ngay sau đó, có ý kiến bày tỏ sự hoài nghi về kết quả trúng thầu. Phóng viên TBTCVN đã có cuộc trao đổi với ông Dương Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Quản lý hàng, Tổng cục DTNN về vấn đề này nhằm phản hồi các ý kiến trên.

[ Xem Tiếp ]

Phóng sự truyền hình VTV1: Chính phủ hỗ trợ gạo cho nhân dân huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An (24/01/2017)

Chính phủ hỗ trợ gạo cho nhân dân huyện Kỳ Sơn, Tỉnh Nghệ An

[ Xem Tiếp ]

Phóng sự truyền hình VTV1: Cục DTNN khu vực Bắc Tây Nguyên cấp phát gạo DTQG cho các hộ dân nghèo kịp thời đón Tết (24/01/2017)

Cục DTNN khu vực Bắc Tây Nguyên cấp phát gạo DTQG cho các hộ dân nghèo kịp thời đón Tết

[ Xem Tiếp ]

Phóng sự truyền hình: Cục DTNN khu vực Nghĩa Bình cấp phát gạo DTQG cho các hộ dân nghèo kịp thời đón Tết (24/01/2017)

Cục DTNN khu vực Nghĩa Bình cấp phát gạo DTQG cho các hộ dân nghèo kịp thời đón Tết

[ Xem Tiếp ]

Phóng sự truyền hình VTV1: Cục DTNN khu vực Nam Tây Nguyên cấp phát gạo DTQG cho các hộ dân nghèo kịp thời đón Tết (24/01/2017)

Cục DTNN khu vực Nam Tây Nguyên cấp phát gạo DTQG cho các hộ dân nghèo kịp thời đón Tết

[ Xem Tiếp ]

Dự trữ Quốc gia: Vị thế mới, tầm vóc mới, tương xứng với sự tin yêu của Đảng và Nhà nước. (24/01/2017)

Dự trữ quốc gia (DTQG) là lĩnh vực kinh tế đặc thù được Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm. Trải qua quá trình phát triển với rất nhiều biến đổi về tổ chức, khi phân tán, lúc tập trung, ngày nay, DTQG đã trở thành ngành có hệ thống tổ chức vững mạnh, gồm Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) là cơ quan quản lý DTQG chuyên trách thuộc Bộ Tài chính và 8 bộ, ngành được giao quản lý hàng DTQG. Trong lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển, ngành DTQG đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích nổi bật trên các mặt công tác. Đặc biệt, trong mười năm đổi mới và phát triển gần đây (2006-2016), ngành DTQG đã ghi được những “cột mốc” đáng nhớ.

[ Xem Tiếp ]

Gần 1 triệu người nghèo được Chính phủ hỗ trợ gạo dịp Tết (21/01/2017)

Việc cấp phát gạo dự trữ cho người nghèo, người dân vùng bị thiên tai, vùng khó khăn nhằm ổn định đời sống sẽ tới tay đối tượng thụ hưởng chậm nhất vào ngày 24/1/2017 (tức ngày 27 tháng Chạp Bính Thân) để động viên, chia sẻ và giúp người dân đón một cái Tết cổ truyền ấm áp.

[ Xem Tiếp ]

Các tin đã đưa ngày: