Lễ công bố quyết định thành lập Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn

(01/01/0001)

          Ngày 07/9/2012, Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Quyết định số 2243/QĐ-BTC của về việc thành lập Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã chuẩn bị về nhân sự và cơ sở vật chất ban đầu để nhanh chóng đưa Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn đi vào hoạt động.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí trao Quyết định thành lập Cục DTNNKV Hoàng Liên Sơn

cho Ban Lãnh đạo Cục DTNNKV Hoàng Liên Sơn

          Được sự đồng ý của Bộ Tài chính, Tổng cục Dự trữ Nhà nước, ngày 29/11/2012 Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn. Đến dự buổi Lễ công bố, có đồng chí Nguyễn Hữu Chí, Thứ trưởng Bộ Tài chính, về phía Tổng cục Dự trữ Nhà nước, có các đồng chí: Tổng cục trưởng, Tổng cục phó và đại diện Lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Tổng cục, đồng thời có Lãnh đạo các Cục DTNN khu vực phía Bắc tham dự; đại diện Lãnh đạo các tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, cùng các Sở, Ban, ngành của các tỉnh lân cận và toàn bộ cán bộ, công chức, ban Lãnh đạo của Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn tham dự buổi Lễ.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí phát biểu tại lễ công bố quyết định

thành lập Cục DTNNKV Hoàng Liên Sơn

          Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Hữu Chí thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài chính đã có bài phát biểu, cám ơn UBND các tỉnh đã quan tâm, ủng hộ Bộ Tài chính để thành lập Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn; đồng thời giao nhiệm vụ, trách nhiệm cho ban Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công chức Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn rất chi tiết, cụ thể và sâu sắc, yêu cầu cán bộ, công chức, ban Lãnh đạo Cục đoàn kết, vượt mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong bài phát biểu này, đồng chí cũng đề nghị UBND các tỉnh: Tuyên Quang, Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái tạo mọi điều kiện, giúp đỡ và ủng hộ Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang Trần Ngọc Thực phát biểu tại lễ công bố quyết định

thành lập Cục DTNNKV Hoàng Liên Sơn

          Phát biều tại Lễ công bố, đồng chí Trần Ngọc Thực, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang đã phát biểu cám ơn Bộ Tài chính đã cho thành lập Cục DTNNKV Hoàng Liên Sơn trên địa bàn tỉnh để tạo điều kiện cho tỉnh chủ động khắc phục những sự cố thiên tai, bão lũ, …khi  xảy ra. Tỉnh và nhân dân của tỉnh rất phấn khởi khi Nhà nước đã dự trữ một lượng hàng hóa quan trọng, thiết yếu đễ sẵn sàng đáp ứng cứu trợ, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng hứa sẵn sàng tạo mọi điều kiện và chỉ đạo các Ban, ngành giúp Cục DTNNKV Hoàng Liên Sơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao; sẵn sàng giới thiệu địa điểm để Bộ Tài chính, Tổng cục DTNN đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho Cục DTNNKV Hoàng Liên Sơn.

          Để cám ơn những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục DTNN và Lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Hạ Văn Cơ, Cục trưởng Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Hoàng Liên Sơn thay mặt cho CBCC của Cục hứa sẽ quyết tâm vượt mọi khó khăn, đoàn kết toàn bộ CBCC của Cục trên dưới một lòng, nhằm hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà đồng chí Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Hữu Chí thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài chính giao, đồng thời hứa sẽ phối hợp chặt chẽ với các Ban, ngành của tỉnh theo chỉ đạo của đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh nhằm thực hiện tốt những  nhiệm vụ được Bộ Tài chính và Tổng cục DTNN giao.

 

                   Văn phòng Tổng cục Dự trữ Nhà nướcCác tin đã đưa ngày: