Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hỏi đáp

:

DanhSachCauHoi: Nghiên cứu về hiện tượng đau tinh hoàn tại nam giới

Title

Nghiên cứu về hiện tượng đau tinh hoàn tại nam giới

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

3/20/2020 4:00 PM

HDNoiDung

Benh dau tinh hoan có thể bắt gặp ở nhiều độ tuồi, bất chấp thời điểm nào. Dau tuc tinh hoan có hai loại là Tinh hoan bi dau cấp tính và Dau tuc tinh hoan mãn tính.

Lúc mắc phải đau tinh hoàn đấng mày râu cần theo dõi xát sao, tốt nhất là nên tới các phòng khám chuyên khoa để thăm khám và chữa trị kịp thời; tránh để căn bệnh lâu ngày sẽ gây hậu quả nguy hại đến tương lai.

Đọc thêm

--O-> Chữa yếu sinh lý khám ở đâu tốt nhất

Tinh hoàn chính là "nhà máy" sản sinh ra tinh trùng có 2 bên tinh hoàn là trái và phải bao bọc bởi bìu, bình thường phải cao hơn trái gần 10mm. Ứng với hai bên tinh hoàn có hai ống dẫn tinh.

Lý do bị Tinh hoan bi dau:

Theo các bác sĩ benh nam khoa Thiên Tâm, dau tuc tinh hoan có 4 căn bệnh sau : Viem tinh hoan, xoắn dây tinh hoàn, tổn thương tinh hoàn, đau nhức tinh hoàn vì thiếu máu cục bộ.

Tinh hoàn bộ phận sinh dục quan trọng đối với đấng mày râu, người ta nói tinh hoàn là bộ phận quan trọng nhất của nam giới, không có cơ quan này không những dẫn đến hiếm muộn mà còn không thể cảm nhận được gì thời điểm quan hệ tình dục, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống người bệnh cũng như gia đình.

Đọc thêm

--O-> Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất

Một vài phái mạnh thường mắc một số căn bệnh liên quan tới tinh hoàn như: Đau buốt toàn bộ tinh hoàn hay có khả năng mắc phải đau một bên tinh hoàn trái hoặc phải, tuy nhiên không ít người hay bỏ qua, dẫn tới hỏng tinh hoàn phải cắt bỏ một bên tinh hoàn hay cả hai bên.

Những năm gần đây, phần trăm đấng mày râu mắc căn bệnh nhiễm tinh hoàn tăng cao, làm cho đấng mày râu gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt hơn hết là sinh hoạt tình dục. Vì thế, thời điểm có dấu hiệu bất thường ở tinh hoàn, nam giới không được chủ quan. Hãy tới ngay mọi tới các phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và điều trị sớm nhất.

Vừa rồi là những giải đáp của các bác sĩ phong kham nam khoa Thiên Tâm về những biện pháp điều trị căn bệnh xuat tinh som. Nếu người bệnh còn thắc mắc nào về khúc mắc này, hãy gọi điện đến đường dây nóng 0395456294 để được mọi bác sĩ giải đáp trực tiếp.​

HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 3/20/2020 4:12 PM by  
Last modified at 3/20/2020 4:12 PM by