Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

xây nhà yến

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

7/21/2020 12:00 PM

HDNoiDung

Ngoài các công dụng thông thường, đối với bà bầu, Yến sào là cung cấp nguồn dinh dưỡng và các axit amin thiết yếu cho sự phát triển của thai nhi.

Trong tổ yến có 18 loại amino axit, trong đó chứa một hàm lượng rất lớn proline rất hiệu quả trong việc phục hồi các cơ, các mô và da, là yếu tố căn bản nhất trong quá trình làm đẹp da. Hàm lượng đạm cao, ít béo có trong yến sào rất tốt cho sự phát triển xương và giúp tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhờ bản thân tổ yến chứa rất nhiều sắt. HelloNest là 1 trong số ít những thương hiệu Yến sào được FDA, USDA & USFWL cấp giấy phép, có thể tự do nhập sản phẩm Tổ Yến từ bất cứ nước nào theo đường chính ngạch nên đảm bảo an toàn, uy tín, là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.
Tổ yến chưng đường phèn với táo đỏ là một trong những món ăn bổ dưỡng, có tác dụng tiêu đàm, bổ phổi. Các nghiên cứu cũng cho thấy yến sào có thể vô hiệu hóa virus cúm trong các tế bào và ức chế sự ngưng kết hồng cầu của virus cúm trong hồng cầu của người, gia cầm và lợn. Trong 100g tổ yến cho 345 kilocalories, các protein chiếm khoảng 85% khối lượng tổ, trong khi chất béo chỉ chiếm 0,3% và các chất khoáng khác là calcium và iron.

Tuy nhiên liều lượng chỉ nên không quá 1 gam Yến/ ngày hoặc 70 ml Yến chưng là đủ cho các bé. Dùng Yến đặc biệt hiệu quả với các bé biếng ăn, bệnh vặt, hay ho và phế quản. Sau 12 tháng tuổi, lúc này trẻ đã chuyển sang ăn dặm và phần lớn đã làm quen nhiều với thức ăn. Hệ tiêu hóa cũng đã phát triển một cách đầy đủ. Việc bổ sung Yến Sào vào khẩu phần của bé bắt đầu phát huy công dụng. Hi vọng với những chia sẻ liên quan, các bạn có thể chế biến tổ yến thành nhiều món ngon bổ dưỡng cho người thân, gia đình mình.

Nếu sử dụng yến sào đã tinh chế để chưng cất bạn chỉ cần ngâm yến vào nước sạch khoảng 30 phút để yến nở đều, sau đó vớt yến ra là có thể chế biến được rồi. Trong khi đó, bảo quản yến sào khô cũng không phải dễ. Nếu bảo quản không đúng cách, rất dễ làm mất đi dưỡng chất có trong yến sào. Tổ Yến với hàm lượng dinh dưỡng cao là thực phẩm chức năng tuyệt vời cho các bà mẹ trong giai đoạn mang thai đồng thời tạo tiền đề cho thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Yin Wall City là một địa chỉ quen thuộc của nhiều người dân tại Chicago nói riêng cũng như tại Hoa Kỳ nói chung mỗi khi có nhu cầu mua Yến sào và thực phẩm chức năng.

HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 7/21/2020 11:25 AM by  
Last modified at 7/21/2020 11:25 AM by