Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

Phá thai bằng thuốc

HDNguoiHoi

 

HDEmail

 

HDDienThoai

 

HDDiaChi

 

HDNgayHoi

6/3/2020 3:00 PM

HDNoiDung

phá thai bằng thuốc kháng sinh an toàn là điều ai cũng mong muốn khi không thể duy trì lại thai nhi vì tương đối nhiều tại sao. Nhưng mà, thỉnh thoảng bạn cũng sẽ mắc phải các tác dụng phụ và cần thiết phải được xử lý kịp thời.

Theo lời giải y khoa, phá thai bằng thuốc là công nghệ bạn lấy kháng sinh để chấm dứt thai kỳ. Kháng sinh phá thai vận động thế nào? Kỹ thuật phá thai bằng thuốc an toàn tới mức nào?

kháng sinh phá thai hoạt động thay nào?

đa phần các dạng thuốc kháng sinh bỏ thai đều có hai viên được chia làm hai nhóm là mifepristone và misoprostol. Bình thường, sau khi lấy xong viên thứ hai, đứa trẻ sẽ mắc phải tống đẩy ra ngoài qua đường bộ phận sinh dục nữ.

Khi mang thai, cơ thể bạn nên thêm hormone progesterone để đứa trẻ tiến triển bình thường. Nếu muốn phá thai bằng thuốc an toàn, đầu tiên bạn sẽ dùng viên mifepristone để chặn progesterone, trở ngại thai kỳ phát triển.

Sau đó (từ 24-48 giờ sau), bạn sử dụng viên misoprostol để tử cung co bớp và đẩy bào thai ra ngoài. Sau khi áp dụng thuốc kháng sinh này, bạn sẽ phải chịu những cơn đau tương tự như đau đớn bụng kinh hoặc lớn hơn.

Nếu bạn không gặp phải thấy máu khoảng tầm một ngày sau khi áp dụng viên misoprostol, có khả năng bạn từng phá thai bằng thuốc kháng sinh không hữu hiệu. Lúc đó, hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc nơi hướng dẫn bạn bỏ thai bằng thuốc kháng sinh để được hướng dẫn những bước khắc phục tiếp theo.

tốt nhất phá thai bằng thuốc

bỏ thai bằng thuốc

mức độ hữu hiệu của kỹ thuật phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào thời gian có thai của bạn. Theo tìm hiểu, bỏ thai bằng kháng sinh an toàn với một số số trường hợp như sau:

– đối với đối tượng có thai nhi 8 tuần tuổi hoặc ít hơn, thuốc bỏ thai phát huy hữu hiệu trong vòng 94-98/100 tình huống.

– đối với trường hợp có thai trên 8 tuần và dưới 9 tuần, thuốc kháng sinh vận động tốt trong tầm khoảng 94-96/100 trường hợp.

– với trường hợp có bầu 9-10 tuần, thuốc kháng sinh hoạt động tốt trong tầm khoảng 91-93/100 trường hợp.

– đối với người mang bầu từ 10-11 tuần, thuốc bỏ thai có thể phát huy công dụng trong tầm khoảng 87/100 trường hợp.

Trong toàn bộ các tình huống, bạn chỉ nên sử dụng thuốc kháng sinh phá thai một lần để chấm dứt thai kỳ. Nhưng mà, nếu nó không có công dụng, có khả năng bạn phải lấy thêm thuốc kháng sinh hoặc dùng các liệu pháp phá thai an toàn không giống. Điều đó tùy theo nhận xét và chỉ dẫn của bác sĩ.

bỏ thai bằng thuốc kháng sinh khoa học nhất với thành phần nào?

phá thai 8 tuần bằng kháng sinh

thuốc kháng sinh bỏ thai thích hợp cho những người muốn chấm dứt thai kỳ khi thai chưa được 11 tuần (tương đương 77 ngày tính từ ngày trước hết của chu kỳ kinh cuối cùng). Nếu thai đã từng được 78 ngày hoặc nghiêm trọng hơn, bạn phải uống tới một vài phương pháp bỏ thai khác theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn phụ sản.

một vài rủi ro có thể xảy ra khi phá thai bằng thuốc

tác dụng phụ của bỏ thai bằng thuốc

phá thai bằng thuốc an toàn trong toàn bộ các trường hợp. Kỹ thuật này cực kỳ hiếm khi tiếp diễn hệ lụy nguy hiểm. Nhưng mà, trong một số tình huống, bạn có thể gặp phải những rủi ro sau:

– phá thai bằng thuốc kháng sinh không thành công

– Thai chết lưu trong tử cung

– Có một hoặc tương đối nhiều cục máu đông xuất hiện trong tử cung của bạn

– thấy máu khá nhiều hoặc nhiều ngày

– Nhiễm trùng

– Dị ứng với một trong hai hoặc cả hai dạng thuốc phá thai

Trong những trường hợp rất hiếm gặp, bỏ thai bằng kháng sinh có thể gây nên một vài biến chứng rất lớn, còn có thể là đe dọa đến tính mạng. Nếu mắc phải những triệu chứng sau, bạn hãy đến phòng khám hoặc phòng khám (nơi hướng dẫn bạn áp dụng thuốc kháng sinh phá thai) càng nhanh càng tốt:

– Không có máu tầm khoảng 24 giờ sau khi áp dụng viên kháng sinh thứ hai (misoprostol).

– bộ phận sinh dục nữ ra không ít máu, thấm ướt 2 lát băng làm sạch cỡ rất lớn trong 1 giờ ở 2 giờ rất hay.

– Có các cục máu đông nghiêm trọng thoát ra trong 2 giờ liên tiếp.

– Cơn đau đớn bụng hoặc co thắt tử cung không giảm nhắc cả khi bạn đã từng dùng thuốc giảm đau đớn.

– Sốt cao (từ 38ºC), buồn nôn, nôn hoặc tiêu chảy kéo dài hơn một ngày sau khi uống thuốc kháng sinh misoprostol. Đây có thể là dấu hiệu nhiễm trùng.

Nếu mắc phải một vài triệu chứng thất thường sau khi phá thai bằng thuốc kháng sinh, bác sĩ sẽ đánh giá tình hình sẩy thai của bạn. Trong tình huống phá thai bằng thuốc không thành tựu, bác sĩ sẽ thảo luận và hướng dẫn bạn chọn lựa những hình thức khác để kết thúc thai kỳ.

giống như các loại thuốc không giống, thuốc phá thai không phù hợp với cả nam và nữ. Có rất nhiều khả năng nó cũng sẽ không phù hợp với bạn nếu bạn đang có chứng bệnh hoặc sử dụng một vài dạng thuốc kháng sinh điều trị chứng bệnh không giống. Bác sĩ sẽ nhận xét và quyết định xem bạn có cần thiết phải phá thai bằng thuốc hay không.

phản ứng phụ của bỏ thai bằng thuốc nếu để lâu bao lâu?

bỏ thai bằng kháng sinh an toàn trong hầu như các tình huống được chỉ định. Nó cũng không làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai và sức khỏe tổng thể của bạn trong tương lai.

kháng sinh phá thai cũng không làm tăng hiểm họa ung thư vú hoặc tác động đến khả năng sinh sản của bạn. Nó cũng không có khả năng gây ra bất kỳ thắc mắc gì trong lần mang bầu tiếp theo như dị tật bẩm sinh, sinh non…

song, nếu có tác dụng phụ tiếp diễn, thời gian sinh tồn các hệ lụy cũng thường hay rất ngắn. Điều quan trọng là bạn nên nhận được hướng dẫn giải quyết cụ thể của đối tượng có chuyên môn. Tùy thuộc vào từng tình huống, bác sĩ hoặc y tá sẽ đưa ra một vài ý kiến chuyên môn khoa học.

Sau khi bạn nhận ra một vài biểu hiện phá thai bằng kháng sinh thành tựu, bạn có thể "làm chuyện ấy" tình dục trở lại bất kỳ khi nào bạn nhận biết sẵn sàng.

Sau khi phá thai bằng kháng sinh an toàn, bạn cũng có thể nhanh chóng có bầu trở lại nếu không sử dụng các phương pháp tránh thai. Nếu chưa muốn có con, bạn hãy trao đổi đối với bác sĩ hoặc đối tượng có chuyên môn phụ sản để được hướng dẫn liệu pháp phòng tránh thai thích hợp.

Tôi có cần cho con bú sau khi sử dụng thuốc kháng sinh phá thai không?

cho con bú ngực bên to bên nhỏ

thỉnh thoảng một số loại hóa chất trong thuốc bỏ thai có khả năng truyền vào sữa mẹ. Dù vậy, tỷ lệ này thường vô cùng nhỏ và không gây nên tác động đến em bé. Nếu bạn đang cho con bú nhưng vẫn muốn dùng phương pháp phá thai bằng thuốc kháng sinh, hãy trao đổi với bác sĩ. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra những lời lưu ý tốt nhất cho cả bạn và con bạn.

bỏ thai bằng thuốc kháng sinh là một phương pháp chấm dứt thai kỳ tiến bộ. Bạn có thể tiến hành nó tại nhà hoặc ở một nơi bạn nhận thấy thoải mái. Tuy nhiên, bạn nhất thiết phải nhận được hướng dẫn của bác sĩ và được kiểm tra lại kết quả sau khi kết thúc quy trình để phản hồi mức độ an toàn sau khi áp dụng kháng sinh bỏ thai. Trong mọi tình huống, bạn giảm thiểu tự ý lấy giải pháp phá thai bằng thuốc nếu không được bác sĩ hướng dẫn.

phòng khám phụ khoa

phá thai ở hà nội

Phá thai 5 tuần cần kiêng những gì và

bỏ thai 6 tuần tuổi ở đâu an toàn hay như Phá thai tại bệnh viện hoàn mỹ đà nẵng

xác thai nhi nên chôn ở đâu

hay như Cách phá thai 3 tuần tuổi

hay như quan hệ sau khi phá thai 1 tuần

hay như Phá thai 5 tháng tuổi - dấu hiệu phá thai không thành công​

HDHienThi

Yes

HDCauHoiChuY

No

HDCoQuan

 

HDCoQuanTiepNhan

 

HDDanhMuc

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Content Type: Câu hỏi
Created at 6/3/2020 2:43 PM by  
Last modified at 6/3/2020 2:43 PM by