• Xuất cấp hơn 1.442 tỷ đồng hàng Dự trữ Quốc gia (03/10/2017)
 • Xuất cấp hơn 1.442 tỷ đồng hàng Dự trữ Quốc gia


  Trao đổi với phóng viên TBTCVN, ông Lê Văn Dương, Chánh Văn phòng Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) cho biết, từ đầu năm 2017 đến nay, Thủ tướng Chính phủ đã có các quyết định xuất cấp khoảng 1.442 tỷ đồng hàng DTQG cho các địa phương để cứu đói, hỗ trợ Tết Nguyên đán và phòng chống thiên tai, dịch bệnh, viện trợ. Đến nay, số lượng hàng DTQG đã xuất cấp đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng và phân bổ đúng đối tượng; vận chuyển kịp thời đến các địa phương được cứu trợ, hỗ trợ.
 • Những hạt gạo ấm lòng người dân Quảng Bình sau bão số 10 (27/09/2017)
 • Những hạt gạo ấm lòng người dân Quảng Bình sau bão số 10


  Chia sẻ với phóng viên Thời báo Tài chính Việt Nam (TBTCVN), ông Nguyễn Hữu Hoàng - Cục trưởng Cục DTNN khu vực Bình Trị Thiên cho biết: “Thời gian triển khai xuất gạo cứu đói cho nhân dân tỉnh Quảng Bình rất khẩn trương, nhưng với tinh thần cấp phát nhanh, đúng đối tượng, chỉ trong thời gian ngắn, từ ngày 20 đến 22/9, Cục DTNN khu vực Bình Trị Thiên đã xuất bàn giao xong 500 tấn gạo cho 5 huyện và thị xã thuộc tỉnh Quảng Bình, hoàn thành trước thời hạn Tổng cục DTNN quy định là ngày 30/9. Hiện nay, tỉnh Quảng Bình đang tiếp tục nỗ lực để khắc phục hậu quả nặng nề do cơn bão số 10 gây ra, đồng thời làm tốt công tác cứu trợ nhằm giúp nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống”.
 • Ngành Dự trữ: Nỗ lực đưa gạo hỗ trợ cho gần 516 nghìn học sinh nghèo (05/09/2017)
 • Ngành Dự trữ: Nỗ lực đưa gạo hỗ trợ cho gần 516 nghìn học sinh nghèo


  Để hàng trăm nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia (DTQG) đến được với học sinh vùng đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã phải nỗ lực rất lớn.
 • Sau bão số 10, hàng dự trữ quốc gia đảm bảo an toàn tuyệt đối (19/09/2017)
 • Sau bão số 10, hàng dự trữ quốc gia đảm bảo an toàn tuyệt đối


  Bão số 10 đổ bộ miền Trung mạnh cấp 12, giật cấp 15 đã gây thiệt hại nặng nề cho 06 tỉnh ven biển, đặc biệt là vùng tâm bão từ Hà Tĩnh - Quảng Bình, hàng chục nghìn nhà dân bị tốc mái, thiệt hại nặng nề về tài sản. Song với sự chủ động, toàn ngành dự trữ nhà nước đã khắc phục nhanh các sự cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng dự trữ quốc gia.
 • Xuất cấp, hỗ trợ kịp thời các địa phương thiệt hại do bão lũ (10/08/2017)
 • Xuất cấp, hỗ trợ kịp thời các địa phương thiệt hại do bão lũ


  “Trước những diễn biến khó lường của thời tiết trong mùa mưa bão 2017, đồng thời để đảm bảo an toàn cho hàng hóa dự trữ quốc gia, Tổng cục Dự trữ Nhà nước đã đưa ra nhiều giải pháp và chỉ đạo các Cục DTNN khu vực tại các địa phương trên cả nước” - Ông Đỗ Việt Đức, Quyền Tổng cục trưởng, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã cho biết như vậy trong cuộc trao đổi với phóng viên Thời báo TCVN.
 • Thông báo tuyển dụng công chức Tổng cục Dự trữ Nhà nước năm 2017 (25/09/2017)
 • Thông báo tuyển dụng công chức Tổng cục Dự trữ Nhà nước năm 2017


  Thông báo tuyển dụng công chức Tổng cục Dự trữ Nhà nước năm 2017
​​​